Sứ mệnh


Giám đốc
Kiến trúc sư
Trần Thị Liên
Công ty Cổ phần Nhà Duyên xin kính chào Quí khách hàng và các Đối tác! Lời đầu tiên xin kính chúc Quí khách hàng – các Đối tác tin cậy của Nhà Duyên sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Có lẽ sẽ có nhiều quý khách tự hỏi tại sao lại gọi là Nhà Duyên? Chữ Duyên khi Nhà Duyên còn là Văn phòng Kiến trúc, chỉ đơn thuần là một ngôi nhà duyên dáng, không phải là Xinh, là Đẹp, mà là ngôi nhà có Duyên. Sau này, khi văn phòng chuyển đổi thành Công ty thì nó còn mang ý nghĩa đặc biệt khác, đó là một ngôi nhà có rất nhiều mối duyên, Duyên giữa những thành viên trong Công ty, Duyên giữa Khách hàng với Công ty, Duyên giữa Công ty với từng sản phẩm đã hoàn thành. Đó là những mối liên kết chặt chẽ, là những mối duyên lành. Công ty Cổ phần Nhà Duyên hiện nay đã có một tập thể nhân viên rất yêu nghề, yêu công ty. Đồng thời đến thời điểm này, Công ty cũng đã xây dựng được một mạng lưới Cộng sự ở tất cả các mảng kinh doanh chính, ở khắp cả nước. Ba thành viên sáng lập lên Công ty cổ phần Nhà Duyên đều mang trong mình niềm đam mê với nghề nghiệp của mình: Thiết kế kiến trúc – Thi Công xây dựng – Thiết kế Website. Mỗi người đều khát khao vươn tới thành công và làm ra những sản phẩm làm đẹp cho đời và có ích cho cộng đồng. Công ty Cổ phần Nhà Duyên tiền thân là Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến trúc Nhà Duyên, được thành lập năm 2008 do Kiến trúc sư Trần Thị Liên sáng lập.

KTS Liên đã có một khoảng thời gian dài làm việc ở các công ty chuyên về Kiến trúc - Xây dựng ở Hà Nội và Bắc Ninh, đặc biệt thời gian làm việc ở Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự, cô đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm sống và làm nghề. Tháng 6 năm 2015, Công ty Cổ phần Nhà Duyên chính thực được thành lập tại địa chỉ Số 702, khu phố Mới Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh bởi cô và 2 thành viên nữa.

Cộng sự

Các Dự án của Nhà Duyên có sự đóng góp không nhỏ của các Bạn bè-Cộng sự thân thiết dày dặn chuyên môn và yêu nghề. Đó cũng là cái Duyên gặp gỡ và hợp tác làm việc cùng nhau. Nhà Duyên xin gửi lời Cảm ơn tới các Cộng sự trong suốt thời gian qua. Nhà Duyên tin rằng trong các Dự án tương lai sẽ hợp tác với thêm nhiều cộng sự khác.

Làm việc với chúng tôi

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế của Kiến trúc Nhà Duyên. Với tôn chỉ "Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi", bằng những kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn thiết kế kiến trúc, Nhà Duyên sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn đảm bảo sự hài lòng của Quý khách. Quy trình tư vấn thiết kế của Kiến trúc Nhà Duyên như sau. Quy trình tư vấn thiết kế của chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1. Gặp gỡ khách hàng, thống nhất nội dung công việc:
Khách hàng cung cấp thông tin về những mong muốn của mình về các hạng mục thiết kế nội thất(phòng khách, phòng ngủ, bếp...) Khách hàng và Nhà Duyên thống nhất nội dung công việc cần làm. Thỏa thuận đơn giá, tiến độ. Nhà Duyên gửi cho khách hàng bản hợp đồng để khách hàng đọc và điều chỉnh(nếu cần).

Bước 2. Ký kết hợp đồng thiết kế(HĐTK):
Sau khi thống nhất toàn bộ nội dung hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Thời gian thực hiện công việc bắt đầu ngay sau khi ký kết hợp đồng Khách hàng tạm ứng trước cho Nhà Duyên 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi HĐTK được ký kết.

Bước 3. Thiết kế sơ bộ(ý tưởng):
Trước tiên, Nhà Duyên cử kiến trúc sư xuống hiện trường khảo sát, đo đạc và vẽ lại hiện trạng hạng mục cần thiết kế. Tiếp theo, các kiến trúc sư của Nhà Duyên sẽ căn cứ trên yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng cũng như hiện trạng để đưa ra các phương án thiết kế sơ bộ. Sản phẩm của giai đoạn này bao gồm:

Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng có thể chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, hai bên mới kết thúc giai đoạn này. Khi khách hàng và Nhà Duyên đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ. Sau giai đoạn này, mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng kến trúc nội thất sẽ bị tính vào chi phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng tùy thuộc vào thời điểm phát sinh và khối lượng thay đổi. Khách hàng tạm ứng tiếp cho Nhà Duyên 40% giá trị hợp đồng để chúng tôi tiếp tục triển khai thiết kế.

Bước 4. Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công:
Trong vòng 15 ngày kể từ ngày phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ được khách hàng phê duyệt, Nhà Duyên hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và trình khách hàng xem xét. Những vấn đề về giải pháp kết cấu, giải pháp kỹ thuật điện, nước, điều hòa nhiệt độ, quy cách vật liệu...sẽ được hai bên trao đổi, thống nhất. Khách hàng có thể xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng(nếu có). Hai bên hẹn thời gian giao hồ sơ.

Bước 5. Bàn giao hồ sơ:
Theo đúng thời gian thỏa thuận, Nhà Duyên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và bản vẽ thi công công trình đã hoàn thiện cho Quý khách. Nhà Duyên bàn giao bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Bước 6. Thanh lý hợp đồng:
Hai bên làm biên bản thanh toán hợp đồng, Quý khách hàng thanh toán nốt cho Nhà Duyên đến 100% giá trị hợp đồng.

Quý khách tham khảo:
Mẫu hợp đồng tư vấn thiết kế
Báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế